Be Smart When Looking for Luxury Apartments for Rent In Japan

 

You’re looking for a new apartment in Tokyo, and you want it to be as luxurious as possible. You could search all over the internet for addresses and pictures, but instead of that, why not take advantage of the many resources available on Japanese websites? Online classified sites are your best friend when searching for luxury apartments in Japan. Just make sure that you know what to look for before placing an ad or calling back potential landlords. Here are our four tips on how to search intelligently for luxury apartments in Japan:

1) Avoid false leads by looking only at the listings from people with a high ranking on the review site. Apartment Hiratsuka is a small complex on the west side of Tokyo. It’s in a central location surrounded by restaurants, shopping areas, and lovely parks. The apartment itself is simple but comfortable and cheap. However, there’s one concerning factor that scares potential tenants away: the landlord is extremely picky.

2) Find out from the photos if you’re getting what you pay for. You see an ad for a new luxury condo in a huge tower smack dab in the middle of Tokyo. It’s a beautiful 3-bedroom apartment with all the amenities you could need. The price is right, and you can move in right away! The only problem is there are no photos of the interior on the website. When you call to ask what it looks like on the inside, they tell you they will email some to you later that day.

3) Don’t be fooled by old photos and building names with misleading names. You’re looking for an apartment in Tokyo and finally found one that seems perfect for your needs. It’s in a quiet neighborhood near shops and art galleries. The landlord is a nice woman who speaks to you over the phone about the apartment. Something about it doesn’t seem quite right, but you’re willing to give it a try anyway. Well, guess what? The building has been renamed several times throughout its history. It’s currently called “The Regency”, but the name was changed just before your arrival three years ago….

4) Never pay the first or last month’s rent upfront when signing a lease agreement. This one is never fun, but here it is: You find an apartment in Tokyo on this site called “Minku” and like the pictures of it on their website. The landlord is reasonable and doesn’t require much in the way of documentation. He’s also open to letting you try it out for free for a month. You sign the lease agreement and get to work, making plans to move there as soon as possible. You say goodbye to your friends and pack your bags, eager to start new lives on a tropical island! Just kidding, you’re going to Japan.

These are just a handful of things you can look out for when searching for luxury apartments in Japan online.

Hãy thông minh khi tìm kiếm căn hộ sang trọng cho thuê ở Nhật Bản

Bạn đang tìm một căn hộ mới ở Tokyo và bạn muốn nó càng sang trọng càng tốt. Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ và hình ảnh trên khắp internet, nhưng thay vì thế, tại sao không tận dụng nhiều nguồn có sẵn trên các trang web của Nhật Bản? Các trang rao vặt trực tuyến là người bạn tốt nhất của bạn khi tìm kiếm các căn hộ cao cấp ở Nhật Bản. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn biết những gì cần tìm trước khi đặt quảng cáo hoặc gọi lại các chủ nhà tiềm năng. Dưới đây là bốn mẹo của chúng tôi về cách tìm kiếm thông minh các căn hộ sang trọng ở Nhật Bản:

1) Tránh khách hàng tiềm năng sai bằng cách chỉ xem danh sách từ những người có thứ hạng cao trên trang web đánh giá. Căn hộ Hiratsuka là một khu phức hợp nhỏ ở phía tây của Tokyo. Nó ở một vị trí trung tâm được bao quanh bởi các nhà hàng, khu mua sắm và công viên xinh đẹp. Căn hộ chính nó là đơn giản nhưng thoải mái và rẻ. Tuy nhiên, có một yếu tố đáng lo ngại khiến những người thuê tiềm năng sợ hãi: chủ nhà cực kỳ kén chọn.

2) Tìm hiểu từ các bức ảnh nếu bạn đang nhận được những gì bạn phải trả. Bạn thấy một quảng cáo cho một căn hộ sang trọng mới trong một tòa tháp khổng lồ ở giữa Tokyo. Đó là một căn hộ 3 phòng ngủ đẹp với tất cả các tiện nghi mà bạn có thể cần. Giá cả phù hợp, dọn vào ở ngay! Vấn đề duy nhất là không có hình ảnh của nội thất trên trang web. Khi bạn gọi điện để hỏi xem bên trong trông như thế nào, họ nói với bạn rằng họ sẽ gửi một số email cho bạn vào cuối ngày hôm đó.

3) Đừng để bị lừa bởi những bức ảnh cũ và những cái tên xây dựng với căn hộ hiratsuka những cái tên gây hiểu lầm. Bạn đang tìm kiếm một căn hộ ở Tokyo và cuối cùng đã tìm thấy một căn hộ có vẻ hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Nó nằm trong một khu phố yên tĩnh gần các cửa hàng và phòng trưng bày nghệ thuật. Chủ nhà là một người phụ nữ tốt bụng đã nói chuyện với bạn qua điện thoại về căn hộ. Có điều gì đó về nó có vẻ không đúng lắm, nhưng dù sao thì bạn cũng sẵn sàng thử. Cũng đoán những gì? Tòa nhà đã được đổi tên nhiều lần trong suốt lịch sử của nó. Nó hiện được gọi là “The Regency”, nhưng tên đã được thay đổi ngay trước khi bạn đến ba năm trước….

4) Không bao giờ trả trước tiền thuê nhà của tháng đầu tiên hoặc tháng trước khi ký hợp đồng thuê nhà. Điều này không bao giờ thú vị, nhưng nó là đây: Bạn tìm thấy một căn hộ ở Tokyo trên trang web này có tên “Minku” và thích những bức ảnh về căn hộ đó trên trang web của họ. Chủ nhà hợp lý và không yêu cầu nhiều về mặt giấy tờ. Anh ấy cũng sẵn sàng cho phép bạn dùng thử miễn phí trong một tháng. Bạn ký hợp đồng thuê nhà và bắt đầu làm việc, lập kế hoạch chuyển đến đó càng sớm càng tốt. Bạn chào tạm biệt bạn bè và dọn hành lý, háo hức bắt đầu cuộc sống mới trên một hòn đảo nhiệt đới! Đùa thôi, bạn sắp đi Nhật.

Đây chỉ là một số điều bạn có thể tìm thấy khi tìm kiếm các căn hộ sang trọng ở Nhật Bản trực tuyến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *